Cuộc thi tìm ý tưởng khởi nghiệp năm 2021 là một cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI). Cuộc thi nhằm mục tiêu phát triển kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên; thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp; phát huy sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ HUFI. Đây là môi trường lý tưởng để sinh viên đam mê khởi nghiệp thể hiện tài năng của bản thân.

Sau hơn bốn tháng phát động cuộc thi với 23 đội tham gia dự thi, Ban Giám khảo đã tiến hành đánh giá và chọn ra 10 dự án xuất sắc vào tranh tài ở vòng chung kết. 

DANH SÁCH 10 DỰ ÁN LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Khoa Quản trị kinh doanh vinh dự có 04 dự án lọt vào vòng chung kết gồm: 

  • DỰ ÁN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ DOANH NGHIỆP VẬN CHUYỂN TRONG LĨNH VỰC LOGISTICS.
  • DỰ ÁN SMARTICS - giải pháp kết nối giữa chủ hàng và chủ xe trong lĩnh vực logistics.
  • DỰ ÁN CÔNG TY DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG HOA SEN.
  • DỰ ÁN MEMORIZE SHIP (liên minh hai khoa TCKT-QTKD).

Các đội thi đạt giải nhất, giải nhì được Nhà trường cử tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” (SV_ STARTUP) do Bộ GD- ĐT tổ chức, cuộc thi khởi nghiệp quốc gia do Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức; được tham gia Chương trình ươm tạo doanh nghiệp và Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM với số tiền hỗ trợ lên đến 2 tỷ đồng/dự án.

Thời gian diễn ra vòng chung kết như sau:

Chặng 1: Bình chọn online (24/9/2021 đến 28/9/2021) (dự kiến). 

Chặng 2: Thi thuyết trình online: 01/10/2021

Kính mời quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên cùng tham gia bình chọn cho các dự án của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh bằng cách vào Trang Facebook HUFI - Startup để xem thông tin về dự án và bình chọn.

Đường link: https://www.facebook.com/hufistartup

Bài viết có sử dụng tư liệu từ trang: hufi.edu.vn