Ngày 13/3/2024, tại Hội trường C, Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Tọa đàm khoa học Chuyên đề 2 với chủ đề: “Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh”. Với mục tiêu cung cấp thông tin, trang bị kỹ năng cho sinh viên trong việc lựa chọn đề tài và tổ chức triển khai một đề tài nghiên cứu khoa học. Trên cơ sở đó nhằm đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

- Khánh mời của chương trình toạ đàm gồm có:

1. Tiến sĩ Nguyễn Thị Mai, Trưởng ban Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tiến sĩ Trịnh Quang Thoại, Trưởng khoa Kinh tế, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai.

- Về phía lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh: Tiến sĩ Nguyễn Văn Ít, Phó trưởng khoa.

- Về phía Phòng Khoa học Công nghệ: Bà Nguyễn Thị Thanh Ngân - Chuyên viên.

Cùng các thầy cô lãnh đạo các bộ môn, giảng viên và gần 500 sinh viên tham gia buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các sinh viên đã được nghe các chuyên gia trình bày về phương pháp nghiên cứu định tính và phương pháp nghiên cứu định lượng trong vĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, các bạn sinh viên đã tương tác trực tiếp và đặt các câu hỏi cho các chuyên gia của chương trình.

Trước đó, vào ngày 25/01/2024, Khoa Quản trị kinh doanh cũng đã tổ chức thành công Chuyên đề 1 với nội dung: “Các hướng nghiên cứu trong lình vực Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Thương mại điện tử”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm