Trong thời gian từ ngày 11 đến 14/12/2023, Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho hơn 1.000 sinh viên khóa 11 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kinh doanh quốc tế.

Năm nay, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành 14 Hội đồng để đánh giá đề tài khóa luận tốt nghiệp sinh viên. Theo đó, Chủ tịch hội đồng là những giảng viên có học vị tiến sĩ, Ủy viên phản biện là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Mỗi sinh viên có 15 phút trình bày báo cáo tóm tắt những nội dung trọng tâm của khóa luận, sau đó các thành viên hội đồng sẽ đánh giá, góp ý để sinh viên hoàn thiện công trình nghiên cứu của mình.

Khoa Quản trị kinh doanh dự kiến tổ chức đánh giá khóa luận đợt 2 vào các ngày từ 27-30/12/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hội đồng bảo vệ khóa luận đợt 1