Ngày 20/02/2023, Tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề "Động lực học tập  tích cực" cho sinh viên khóa 13, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Buổi tọa đàm có sự tham dự của TS. Bùi Hồng Đăng, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Quý thầy cô lãnh đạo khoa, trưởng các bộ môn, các thầy cô giáo và gần 400 sinh viên tham dự.

Tại buổi tọa đàm, các sinh viên đã được nghe các thầy cô và các bạn sinh viên khóa 12 chia sẻ kinh nghiệp học tập ở bậc đại học mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời còn chia sẻ về kỹ năng thích ứng nhanh với môi trường sống, môi trường học tập đầy năng động.

Các bạn sinh viên khóa 13 cũng thể hiện sự hứng thú với không khí của buổi tọa đàm khi có nhiều sinh viên đặt câu hỏi tương tác với Ban tổ chức và các thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi tọa đàm