🌟HÀNG NGÀN CƠ HỘI VIỆC LÀM CHUẨN BỊ BÙNG NỔ TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM CẤP KHOA🌟

👍 Tiếp nối chương trình chuỗi Ngày hội việc làm với chủ đề “HUFI TALENT DAY 2023”, Ngày hội việc làm liên khoa Quản trị kinh doanh, Tài chính - Kế toán, Chính trị - Luật với hàng ngàn cơ hội việc làm cùng những hoạt động thú vị.

Tại Ngày hội sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm:

🔎 Được tham gia phỏng vấn

💯 Được ứng tuyển các vị trí việc làm fulltime, partime,vị trí thực tập sinh phù hợp, đúng chuyên ngành và cơ hội nhận việc ngay khi tham gia phỏng vấn tại Ngày hội.

🥉 Được giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và làm việc sau này.

🌟 Được tham dự chuỗi talkshows giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

🎁 ĐẶC BIỆT, nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đang chờ đón các bạn khi đến với chương trình.

📍 Ngày hội việc làm Liên khoa chính là cơ hội ‘ngàn vàng’ cho tất cả các bạn sinh viên được tham gia tư vấn, khám phá năng lực của bản thân và chọn cho mình được ngành nghề phù hợp nhất.

Chương trình tạo môi trường cho các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao, là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, truyền thông thương hiệu.

Ban tổ chức mong rằng có thể đồng hành cùng bạn để hoàn thiện giấc mơ, mục tiêu của mình.

📌 Thông tin chương trình:

Thời gian: 7h30 - 11h30 ngày 16/04/2023

Địa điểm: 140 Lê Trọng Tấn phường Tây Thạnh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh