Ngày 23/4/2023, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Đợt 1 - năm 2023 và trao bằng cho hơn 550 tân cử nhân.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

• PGS.TS. Huỳnh Quang Linh – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa
  • TS. Nguyễn Văn Ít - Phó trưởng khoa

Cùng các thầy cô Trưởng bộ môn Kinh tế, bộ môn Quản trị và bộ môn Marketing, các thầy cô là Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh. Đặc biệt hơn là sự có mặt của hơn 550 tân cử nhân, cùng quý vị phụ huynh, người thân và bạn bè của các tân cử nhân.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Văn Ít, thừa ủy quyền của Nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hơn 550 tân cử nhân, đọc các quyết định khen thưởng của Nhà trường cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi và quyết định khen thưởng cho các cán bộ lớp, cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp cho phong trào của Nhà trường và của Khoa Quản trị kinh doanh trong suốt khoa học.

PGS.TS. Huỳnh Quang Linh – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, chúc mừng gia đình và người thân của các tân cử nhân đã tốt nghiệp trong đợt 1 năm 2023, qua đó PGS. TS Huỳnh Quang Linh cảm ơn các bậc phụ huynh, người thân đã tin tưởng gửi gắm con em vào học tập tại Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Bích Phượng, Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, tốt nghiệp thủ khoa, đại diện cho các tân cử nhân đã có bài phát biểu tri ân rất xúc động. Thay mặt các tân cử nhân, bạn Phượng đã cảm ơn các thầy cô giáo của Khoa Quản trị kinh doanh và Nhà trường luôn tận tâm trong giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. Cảm ơn các bậc cha mẹ, người thân đã dành hết sự yêu thương, quan tâm, giúp đỡ để các tân cử nhân có được sự thành công như ngày hôm nay.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Phụ huynh của sinh viên Huỳnh Đào Ngọc Tú, đại diện các bậc phụ huynh đã có bài phát biểu cảm ơn các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh, cảm ơn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em họ được học tập và rèn luyện trong môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nhờ đó các tân cử nhân đã trưởng thành sau 4 năm học tập tại trường.

Dưới đây là một số hành ảnh của buổi Lễ