Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều 27/4/2021, khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 và trao bằng cử nhân cho hơn 280 sinh viên khoá 08ĐH và khoá 18CĐ đủ điều kiện tốt nghiệp. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi, sinh viên là cán bộ Đoàn, cán bộ lớp có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào của khoa và của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có:
     - TS. Bùi Hồng Đăng - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
     - TS. Nguyễn Văn Ít - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh
     - Ths. Phạm Minh Luân - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh
     - TS. Ngô Văn Thạo - Trưởng bộ môn kinh tế
     - TS. Trần Thị Ngọc Lan - Trưởng bộ môn quản trị

Buổi lễ còn có sự tham dự của các thầy cô giáo là giảng viên của khoa Quản trị kinh doanh. Và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của hơn 280 tân cử nhân cùng với người thân, gia đình và bạn bè đến chung vui, chúc mừng.

Trong diễn văn chính của buổi lễ, TS. Bùi Hồng Đăng - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã gửi lời chúc mừng đến hơn 280 tân cử nhân đã nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 cũng như chia sẻ niềm vui cùng với người thân và gia đình các tân cử nhân. TS. Bùi Hồng Đăng tin tưởng rằng, với nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng đã được tích luỹ trong toàn khoá học cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp các tân cử nhân thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới, từ đó phát triển nghề nghiệp bản thân, giúp đỡ gia đình và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Tại buổi lễ, TS. Bùi Hồng Đăng thay mặt Nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Nhà trường đến các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, lựa chọn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh làm địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình theo học. Các bậc phụ huynh và các tân cử nhân đã có sự đóng góp to lớn cho sự lớn mạnh không ngừng của HUFI như ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Niềm vui của các tân cử nhân trong lễ tốt nghiệp

TS. Bùi Hồng Đăng - Trưởng khoa QTKD phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Văn Ít - Phó trưởng Khoa QTKD đọc quyết định công nhận tốt nghiệp