Ngày 27/02/2022, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy. Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp được thành lập gồm 12 tiểu ban để đánh giá 144 đề tài khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khoá 09 (2018 - 2022) chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Tham dự buổi khai mạc buổi đánh giá khoá luận tốt nghiệp, TS. Bùi Hồng Đăng - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã có bài phát biểu định hướng. Theo đó, TS. Bùi Hồng Đăng đề nghị các tiểu ban làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan, góp ý chi tiết để sinh viên hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp cũng như giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học cho các em.

Hội đồng đã làm việc nghiêm túc, trách nghiệm và đánh giá khách quan giúp sinh viên nhận ra các khuyết điểm của mình, từ đó giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu khoa học của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội đồng đánh giá khoá luận tốt nghiệp: