Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 15-16/11/2022, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên khóa 13, năm học 2022 - 2023.

Buổi giao lưu gặp mặt chào đón Tân sinh viên khóa 13 có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Ít - Phó trưởng khoa, PGS.TS Huỳnh Quang Linh - Phó trưởng khoa, lãnh đạo các bộ môn trực thuộc, giảng viên phụ trách cố vấn học tập cùng nhiều thầy cô giáo Khoa Quản trị kinh doanh tham dự. Buổi sinh hoạt đầu khóa gặp gỡ khoa chuyên ngành có sự tham gia gần 1.000 Tân sinh viên khóa 13.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để tạo ra sự kết nối, chia sẻ thông tin giữa Nhà trường, Khoa Quản trị kinh doanh và các bạn Tân sinh viên khóa 13. Buổi sinh hoạt đầu khóa giúp các bạn Tân sinh viên khóa 13 lĩnh hội những thông tin bổ ích về Nhà trường, Khoa Quản trị kinh doanh, về chương trình và kế hoạch đào tạo toàn khóa cũng như các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, từ đó giúp cho các bạn Tân sinh viên có định hướng và xác lập mục tiêu học tập và rèn luyện cho chặng đường sắp tới.

Dưới đây là một hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu khóa - Chào đón Tân sinh viên khóa 13