Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa 2019 Bùi Kim Quyên (sinh năm 1998) đã và đang sở hữu loạt danh hiệu nhan sắc gồm có: Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa, Á khôi 1 Duyên dáng áo dài Việt 2019, Top 5 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 và Hoa khôi nét đẹp sinh viên HUFI 2017.

Tập trung học đại học, tân Hoa khôi xứ Dừa từ bỏ cơ hội tiến thân nhờ nhan sắc  - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa Bùi Kim Quyên. Cô nhận giải thường 300 triệu đồng cho danh hiệu này.

Hoa khôi Bùi Kim Quyên là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Khi mới 21 tuổi nhưng người đẹp này đã có nhiều kinh nghiệm khi tham gia ở các cuộc thi nhan sắc. Bùi Quyên sở hữu danh hiệu Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa 2019, Á khôi 1 Duyên dáng áo dài Việt 2019, Top 5 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 và Hoa khôi nét đẹp sinh viên HUFI 2017.

Tập trung học đại học, tân Hoa khôi xứ Dừa từ bỏ cơ hội tiến thân nhờ nhan sắc  - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bùi Quyên không chỉ là Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa..

Tập trung học đại học, tân Hoa khôi xứ Dừa từ bỏ cơ hội tiến thân nhờ nhan sắc  - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Mà còn là Á khôi Duyên dáng áo dài Việt 2019.

Tập trung học đại học, tân Hoa khôi xứ Dừa từ bỏ cơ hội tiến thân nhờ nhan sắc  - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Top 5 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và là Hoa khôi tại ngôi trường đại học mà cô đang là sinh viên.

Trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc, Quyên thấy mình mạnh mẽ lên rất nhiều, học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu, đồng thời gặp gỡ và kết bạn được với nhiều bạn gái xinh đẹp, thông minh. Qua đó cô cảm thấy thanh xuân của mình có nhiều kỉ niệm đẹp.

Tập trung học đại học, tân Hoa khôi xứ Dừa từ bỏ cơ hội tiến thân nhờ nhan sắc  - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Trong thời gian đi học, Bùi Quyên cũng nhận được một số lời mời hấp dẫn tham dự những sân chơi nhan sắc lớn hơn nhưng cô muốn việc học tập được ưu tiên hàng đầu. Song song với đó, em cũng mong muốn trao dồi thêm vốn tiếng Anh, tham gia thêm các hoạt động nghệ thuật bên ngoài để có cơ hội thực hiện đam mê của mình khi đã sắp xếp được thời gian".

Tập trung học đại học, tân Hoa khôi xứ Dừa từ bỏ cơ hội tiến thân nhờ nhan sắc  - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Thầy cô ở trường luôn ủng hộ và tiếp sức cho Quyên tham gia thử sức ở các cuộc thi nhan sắc. Đáp lại sự ưu ái ấy, trước khi tham gia cuộc thi Quyên luôn cố gắng hoàn thành hết các bài tập, bài thuyết trình trên lớp. May mắn là lịch dự thi cũng không quá dày đặc, tập trung vào những ngày cuối tuần nên nữ sinh Bến Trẻ không bị ảnh hưởng nhiều đến việc học. Quyên nói: "Em hi vọng sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tìm được công việc phù hợp với ngành quản trị kinh doanh mình đang theo học.

Hiện tại, người đẹp Bùi Kim Quyên đã trở thành tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh.

Bài viết có sử dụng một số tư liệu của Báo Dân Trí