HÌNH ẢNH KHOA QTKD

LỊCH TRỰC KHOA

Video giới thiệu tuyển sinh năm 2019 khoa QT kinh doanh

Video giới thiệu khoa QT kinh doanh

Tập thể nữ giảng viên khoa

Tập thể giảng viên bộ môn quản trị

Tập thể nam giảng viên khoa

Lễ phát bằng tốt nghiệp 2018

Phong trào văn nghệ khoa

SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHOÁ 18 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

16-01-2019

Thực hiện theo Kế hoạch giảng dạy học kỳ I năm học 2018-2019 của Nhà trường; Kế hoạch tổ chức đưa sinh viên cao đẳng khoá 18 của Khoa Quản trị kinh doanh đi trải nghiệm thực tế và cụ thể hoá những nội dung đã được thống nhất trong buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Khoa QTKD với Ban Giám đốc Công ty Cổ phần MISA - Chi nhánh TP. HCM vào ngày 05/12/2018. Ngày 05/01/2019, Khoa QTKD - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM đã tổ chức cho toàn bộ sinh viên các lớp cao đẳng khoá 18 ngành QTKD đến trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần MISA - Chi nhánh TP. HCM, địa chỉ: Tòa nhà MISA, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại sảnh chính của Công ty CP MISA - Chi nhánh TP.HCM

Do công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và lường trước mọi tình huống có thể xảy ra nên quá trình tổ chức đưa sinh viên của Khoa đi trải nghiệm thực tế tại MISA đã thực hiện đúng kế hoạch đề ra. Gần 300 sinh viên đã được tham gia đợt trải nghiệm thực tế tại MISA; hoạt động này được tổ chức thành 02 buổi, diễn ra trong ngày 05/01/2019; Khoa đã thuê 06 chuyến xe du lịch phục vụ riêng cho việc đưa, đón toàn bộ số sinh viên tham gia đợt trải nghiệm nên công tác an ninh, an toàn trong quá trình di chuyển của sinh viên được đảm bảo tuyệt đối; ngoài ra, mỗi chuyến xe Khoa cử 01 giảng viên trực tiếp tổ chức, giám sát quá trình đưa, đón và cùng với các em sinh viên tham gia các hoạt động tại MISA.

Về phía Công ty Cổ phần MISA - Chi nhánh TP. HCM, với tinh thần trách nhiệm cao và thực hiện đúng những cam kết khi tiếp nhận sinh viên của Khoa đến trải nghiệm thực tế đợt 1; Ban Giám đốc Công ty cùng với tập thể cán bộ, nhân viên của Công ty đã tổ chức đón tiếp hết sức trọng thị, chu đáo.

Ngoài việc đến thăm quan mô hình tổ chức, vận hành doanh nghiệp; môi trường làm việc thực tế rất hiện đại tại MISA; sinh viên còn được tham gia khoá tập tuấn ngắn hạn với nội dung “Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và cơ hội làm việc trong tương lai” do phía MISA xây dựng riêng cho đợt trải nghiêm thực tế này.

Không khí vui vẻ chuẩn bị diễn ra khoá tập huấn do MISA tổ chức dành cho sinh viên

Mặc dù đợt trải nghiệm thực tế diễn ra trong khoảng thời gian không dài, tuy nhiên kết quả thu được rất tích cực; tất cả những sinh viên tham gia đều rất phấn khởi vì đã có chuyến trải nghiệm thực tế bổ ích. Các em đã được tận mắt chứng kiến môi trường làm việc thực tế tại một trong những doanh nghiệp công nghệ lớn nhất ở Việt Nam, với môi trường làm việc văn minh, hiện đại, thân thiện và luôn khuyến khích, thúc đẩy sự sáng tạo cho mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Kết hợp giữa trực quan sinh động trong khoảng thời gian trải nghiệm tại MISA và những kiến thức, kỹ năng được trang bị thông qua khoá tập huấn ngắn hạn; phần lớn sinh viên tham gia đợt trải nghiệm thực tế này đã cơ bản hình dung ra định hướng phấn đấu trong học tập thời gian tới và hướng đi để phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa QTKD tới tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên tại MISA đã nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ trong công tác tổ chức đợt trải nghiệm thực tế của sinh viên các lớp cao đẳng khoá 18 ngành QTKD thành công tốt đẹp; kết thúc ngày trải nghiệm thực tế tại MISA, Khoa Quản trị kinh doanh đã trao tặng Công ty Cổ phần MISA một số quà lưu niệm để ghi dấu ấn cho sự hợp tác hiệu quả, đầy trách nhiệm này.

Thầy Phạm Minh Luân (Phụ trách Bộ môn Quản trị - Khoa QTKD) và bà Phạm Thị Tuyết Trinh (Trưởng Phòng Nhân sự - MISA) trong phần trao tặng quà lưu niệm

Hy vọng trong thời gian tới, cả 2 đơn vị ngày càng có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực hoạt động của mình; và sự hợp tác giữa hai bên trong những lĩnh vực liên quan ngày càng hiệu quả, bền vững.

Thêm một số hình ảnh về đợt tổ chức cho sinh viên các lớp cao đẳng khoá 18 ngành Quản trị kinh doanh tại Công ty Cổ phần MISA - Chi nhánh TP. HCM:

Sinh viên tự giác xếp hàng, tập trung lắng nghe phần giới thiệu chung về MISA

Sinh viên đang thăm quan khu vực kinh doanh các sản phẩm tại MISA

Sinh viên tham gia khoá tập huấn do MISA tổ chức

Sinh viên tham gia phần giao lưu với chuyên gia đào tạo của MISA

Nụ cười tươi tắn của nữ sinh viên cao đẳng ngành QTKD khoá 18 tham gia đợt trải nghiệm thực tế trong không gian thư giãn của MISA

Phần văn nghệ đặc sắc của các chuyên gia đào tạo MISA dành tặng các bạn sinh viên

Một khoảnh khắc đẹp của các tình nguyện viên là thành viên BCH Liên chi đoàn Khoa QTKD tham gia hỗ trợ công tác tổ chức tại không gian thư giãn ngay giữa khu vực làm việc của MISA


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
   Địa chỉ: Khoa Quản trị kinh doanh - Lầu 3 Dãy C, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
   Điện thoại: 0838163318 (số nội bộ 114) - Email: toquantrihufi@gmail.com - Website: http://fbat.hufi.edu.vn/
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Fanpage: Góc học tập  -  Fanpage: Tổ quản trị