Ngày 20/4/2022, Tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh Lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đại hội đã triệu tập 94 đại biểu tham dự, đại diện cho 88 chi đoàn và hơn 5 nghìn đoàn viên Khoa Quản trị kinh doanh. Đại hội được đón tiếp đoàn đại biểu của Đoàn cấp trên và lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh.

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2019 - 2022, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024 và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Phiên thảo luận đã diễn ra sôi nổi, không khí dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, nhiều đại biểu đã đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội và đã đề xuất nhiều chương trình, kế hoạch hay, ý tưởng táo bạo để giúp công tác đoàn và phong trào sinh viên của khoa ngày càng thiết thực, bổ ích.

Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hồ Nguyễn Khánh Linh - Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Bùi Hồng Đăng - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 với 13 đồng chí, đồng thời đã bầu 13 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi Đại hội kết thúc, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Hồ Nguyễn Khánh Linh - Phó Bí thư Đoàn trường. Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thường vụ cá các chức danh chủ chốt như sau:

Đồng chí Trần Hồng Nhật - Giữ chức vụ Bí thư Liên chi đoàn

Đồng chí Trần Thanh Nhật - Giữ chức vụ Phó Bí thư Liên chi đoàn

Đồng chí Trần Thị Tú Hảo - Giữ chức vụ  Phó Bí thư Liên chi đoàn

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Nghi thức chào cờ

Đại biểu tham gia biểu quyết các nội dung quan trọng của Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại biểu tham gia phát biểu góp ý cho văn kiện Đại hội

Đại biểu bỏ phiếu Bầu BCH nhiệm kỳ mới

Đồng chí Bùi Hồng Đăng - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa QTKD tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ cũ đã hoàn thành tốt nghiệm vụ

Các đồng chí BCH cũ nhận kỷ niệm chương của Đoàn trường