Sáng 27/3/2021, tại sân vận động Hiệp Phát, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá tranh Cúp Quản trị kinh doanh năm 2021. Giải đấu chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và kỷ niệm ngày truyền thống của thể thao Việt Nam 27/3.

Sau nhiều lần tạm hoãn do dịch bệnh covid - 19, đến sáng 27/3/2021 giải đấu mới chính thức được khởi tranh. Đây là giải đấu truyền thống được khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi để các bạn sinh viên trong khoa cùng tranh tài và rèn luyện sức khoẻ.

Đến tham dự Lễ khai mạc, về phí lãnh đạo khoa có TS. Bùi Hồng Đăng - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Ít - Phó trưởng khoa, ThS. Thái Huy Bình - Bí thư Liên chi Đoàn khoa cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ.

Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội bóng tham gia và được chia làm 4 bảng. Sau vòng đấu bảng, mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội để vào vòng đấu loại trực tiếp và tranh ngôi vô địch. Trận chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 11/4/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc

Xuân Hưởng